Điện máy Hiệp Thành Phát  xin thông tin đến quý khách hàng chính sách bảo hành đổi trả tại cửa hàng Hiệp Thành Phát:

I- CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM BÁN TẠI ĐIỆN MÁY HIỆP THÀNH PHÁT

1- Chính sách đổi trả cụ thể như sau:

Lưu ý: Đối với khách hàng mua trả góp , chính sách bảo hành vẫn áp dụng giống như đối với khách hàng mua thẳng.

– Khách hàng vẫn có thể trả hàng và hủy hợp đồng trả góp. Phí trả máy theo quy định đổi trả hàng của Điện Máy Hiệp Thành Phát và Quy định của Ngân Hàng  mà khách hàng chọn thanh toán, điều kiện cụ thể như sau:

+ Trường hợp 1: Khách hàng muốn hủy đơn hàng và trả hàng lại Điện Máy Hiệp Thành Phát với lý do: chủ quan của khách hàng như: không thích sản phẩm này, ngắn, nhỏ, to hay thiếu, xấu,….thì khách hàng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn phí giao hàng, phí đổi trả theo quy định của Hiệp Thành Phát là 10% trên tổng đơn hàng và phí của Ngân Hàng mà Quý khách hàng thanh toán trả góp. Nhưng hàng hóa phải còn nguyên đai, kiện, chưa bóc tem, nhãn, chưa sử dụng, chưa lắp đặt.vv…

+ Trường hợp 2: Khách hàng có thể hủy đơn hàng, hoặc trả hàng lại cho Điện Máy Hiệp Thành Phát với điều kiện sau: Hàng hóa giao không đúng theo yêu cầu của Khách hàng  theo thỏa thuận. Như giao sai Model, quy cách, hàng không chính hãng, hàng hóa không đúng xuất xứ,không có hóa đơn chứng từ hợp lệ, hàng đã qua sử dụng hoặc bị móp méo, hư hỏng (Khách hàng phải kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận với NV giao hàng, sau khi NV giao hàng bàn giao xong và rời khỏi nhà,  khách hàng mới thông báo bị mốp méo hay bể, vỡ thì Điện Máy Hiệp Thành Phát sẽ không chịu trách nhiệm) về việc đổi trả, hủy đơn hàng.

– Chính sách đổi hàng: Khách hàng được đổi hàng trong thời gian tối đa 3 ngày kể từ ngày mua:

+ Sản phẩm phải còn Nguyên đai, kiện, chưa bóc xé thùng, tem, chưa lắp đặt, chưa sử dụng,….Mới 100% và đúng sori, model.

2 – Chính sách Bảo hành sản phẩm:

+ Tất cả các sản phẩm Điện Máy – Điện lạnh – Điện tử tại Hiệp Thành Phát, được bảo hành chính hãng, thời gian bảo hành được tính theo chế độ bảo hành của từng thương hiệu mà Quý khách hàng lựa chọn, ( Theo quy định của nhà sản xuất).

+ Những sản phẩm do Điện Máy hiệp Thành Phát lắp đặt: xảy rả lỗi, trước tiên Điện Máy Hiệp Thành Phát sẽ kiểm tra xử lý những trường hợp do lỗi lắp đặt. Sau khi kiểm tra do lỗi của nhà sản xuất thì Điện Máy Hiệp Thành Phát sẽ liên hệ Hãng trực tiếp đến bảo hành cho quý khách hàng. Nếu sản phẩm vẫn đang còn trong thời gian bảo hành. Ngoài thời gian bảo hành sẽ được tính phí theo quy định.

II- QUY ĐỊNH VỀ VIỆC HOÀN TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN:

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Hiệp Thành Phát sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Hiệp Thành Phát sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

III- THÔNG TIN THÊM

– Từ 1/11/2018 Hiệp Thành Phát sử dụng hoá đơn điện tử thay cho hoá đơn giấy.

– Khách hàng mua hàng khi đã xuất hóa đơn VAT khi đổi trả sản phẩm sẽ trừ phí theo quy định (10% giá trên hoá đơn).

Main Menu